Cho a,b thỏa mãn: 2a-b=2.Chứng minh: \sqrt{a^2+(b+1)^2}+\sqrt{a^2+(b-3)^2}\geq 2\sqrt{5}
hoanghai2003vp@gmail.com Banned Banned 18 Tháng chín 2017 76 208 36 Vĩnh Phúc 22 Tháng mười 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho a,b thỏa mãn: 2a-b=2.Chứng minh: [tex]\sqrt{a^2+(b+1)^2}+\sqrt{a^2+(b-3)^2}\geq 2\sqrt{5}[/tex] Reactions: minhtran9a and hoanglotar2002@gmail.com
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho a,b thỏa mãn: 2a-b=2.Chứng minh: [tex]\sqrt{a^2+(b+1)^2}+\sqrt{a^2+(b-3)^2}\geq 2\sqrt{5}[/tex]