Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1/ cho hai phương trình :
x^2+bx+c=0 và x^2+cx+b=0
biết rằng :
1/b+1/c=0,5
chứng mình rằng : có ít nhất 1 phương trình có nghiệm.
2/
cho 3 pt:
ax^2+2bx+c=0
bx^2+2cx+a=0
cx^2+2ax+b=0
biết a,b,c khác 0
chứng mình có 1 nhất 1 phương trình có nghiệm.
@sonnguyen05 , @Bonechimte , @Ann Lee , @Mark Urich , @vulinhchihytq , @chi254 ,
giúp mình lẹ với.
x^2+bx+c=0 và x^2+cx+b=0
biết rằng :
1/b+1/c=0,5
chứng mình rằng : có ít nhất 1 phương trình có nghiệm.
2/
cho 3 pt:
ax^2+2bx+c=0
bx^2+2cx+a=0
cx^2+2ax+b=0
biết a,b,c khác 0
chứng mình có 1 nhất 1 phương trình có nghiệm.
@sonnguyen05 , @Bonechimte , @Ann Lee , @Mark Urich , @vulinhchihytq , @chi254 ,
giúp mình lẹ với.