Toán [Lớp 9] Bất đẳng thức Cô-si

minhhaile9d

Học sinh chăm học
Thành viên
18 Tháng mười một 2017
324
158
74
Đắk Lắk
THCS Trung Hòa
mình nhầm các bạn ơi phải là định lý côsin nó như thế này này
cho tam giác ABC bất kì có BC=a ,CA=b,AB=c thì
* [tex]a^{2}=b^{2}+c^{2}-2bc.cosA[/tex]
còn 2 cái b và c nữa các bạn tự suy ra nha
;);););)
 
Last edited:
  • Like
Reactions: toilatot

minhhaile9d

Học sinh chăm học
Thành viên
18 Tháng mười một 2017
324
158
74
Đắk Lắk
THCS Trung Hòa
Đại số nè: Chứng minh bằng bất đẳng thức Cauchy nha
Cho các số thực dương a,b,c thỏa mãn : a+b+c=6
CMR : [tex]\frac{b+c+5}{1+a}+\frac{c+a+4}{2+b}+\frac{a+b+3}{c+3}\geq 6[/tex]
Làm tốt nha;);););)
 
  • Like
Reactions: chilephuc
Top Bottom