mọi người có thể giúp mình bài 3 dc ko cảm ơn nhiều
Trần Phạm Đình Hân Học sinh mới Thành viên 24 Tháng một 2018 18 9 6 21 Bình Thuận THCS Hàm Liêm 5 Tháng ba 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. mọi người có thể giúp mình bài 3 dc ko cảm ơn nhiều Attachments received_741442319577434.jpeg 94.5 KB · Đọc: 44
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. mọi người có thể giúp mình bài 3 dc ko cảm ơn nhiều
Trai Họ Nguyễn Học sinh tiêu biểu Thành viên 27 Tháng hai 2017 3,619 3,889 718 21 Hải Dương THPT Nguyễn Trãi 5 Tháng ba 2018 #2 Trần Phạm Đình Hân said: mọi người có thể giúp mình bài 3 dc ko cảm ơn nhiều Bấm để xem đầy đủ nội dung ... a) mạch (R1ntR2)//R3 [tex]Rm=\frac{(R1+R2).R3}{R1+R2+R3}[/tex] => I1=I2=Ia Uv=U2 b) K đóng mạch R2//R3 => U2=U3=Uv=Um Ia= I2 Reactions: Trần Phạm Đình Hân, Tên để làm gì, trà nguyễn hữu nghĩa and 1 other person
Trần Phạm Đình Hân said: mọi người có thể giúp mình bài 3 dc ko cảm ơn nhiều Bấm để xem đầy đủ nội dung ... a) mạch (R1ntR2)//R3 [tex]Rm=\frac{(R1+R2).R3}{R1+R2+R3}[/tex] => I1=I2=Ia Uv=U2 b) K đóng mạch R2//R3 => U2=U3=Uv=Um Ia= I2