Toán [Lớp 8] Talet

Love Means

Học sinh chăm học
Thành viên
3 Tháng một 2018
311
257
86
21
Nam Định
Trường THCS Yên Trung
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Cho tam giác ABC vuông tại A. Trên AB,BC,AC lần lượt lấy các điểm D,E,F sao cho DE | BC ; DE = DF. Gọi M là trung điểm EF. CMR: góc BMC = góc BFE.
Giúp mik vs nha đồng thời cho mik biết cảm nhận của các bn về bài toán này.
Thân và ..ái :):(:):(:):(:):(:):(:):(:):(;).
 

chi254

Cựu Mod Toán
Thành viên
12 Tháng sáu 2015
3,306
3
4,627
724
Nghệ An
THPT Bắc Yên Thành
Cho tam giác ABC vuông tại A. Trên AB,BC,AC lần lượt lấy các điểm D,E,F sao cho DE | BC ; DE = DF. Gọi M là trung điểm EF. CMR: góc BMC = góc BFE.
Giúp mik vs nha đồng thời cho mik biết cảm nhận của các bn về bài toán này.
Thân và ..ái :):(:):(:):(:):(:):(:):(:):(;).
Chị nghĩ là em gõ sai đề rồi phải ?
Một góc là góc tù , một góc là góc nhọn thì làm sao bằng nhau được nhỉ ?
Em xem lại đề nhé ^^
 

Love Means

Học sinh chăm học
Thành viên
3 Tháng một 2018
311
257
86
21
Nam Định
Trường THCS Yên Trung
Ý lộn, góc BCM nha mọi người, so sorry. Mọi người giải hộ nhé
 

phamhoangducduy

Banned
Banned
Thành viên
9 Tháng chín 2014
263
155
74
Yên Bái
THCS Quang Trung
Bạn xem lại đề được không hình như bạn đang gõ sai đề thì phải
 
Top Bottom