Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
cho x,y[tex]\fn_phv \epsilon[/tex] Z
a,[tex]\fn_phv x^{2}- 3y^{2}= 17[/tex]
b,[tex]\fn_phv x^{2}- 5y^{2}= 17[/tex]
c,[tex]\fn_phv x^{2}-2y^{2}= 1[/tex]
d,[tex]\fn_phv 2^{x}+12^{2}= y^{2}- 3^{2}[/tex]
e,[tex]\fn_phv 15x^{2}-7y^{2}= 9[/tex]
g,[tex]\fn_phv x^{2}+ 2x+ 4y^{2}= 37[/tex]
a,[tex]\fn_phv x^{2}- 3y^{2}= 17[/tex]
b,[tex]\fn_phv x^{2}- 5y^{2}= 17[/tex]
c,[tex]\fn_phv x^{2}-2y^{2}= 1[/tex]
d,[tex]\fn_phv 2^{x}+12^{2}= y^{2}- 3^{2}[/tex]
e,[tex]\fn_phv 15x^{2}-7y^{2}= 9[/tex]
g,[tex]\fn_phv x^{2}+ 2x+ 4y^{2}= 37[/tex]