Tìm x biết:|x-1|+|x-2|+|x-3|+...+|x-100|=2500
Sư tử lạnh lùng Học sinh chăm học Thành viên 25 Tháng mười một 2017 733 207 116 Nghệ An Không biết 22 Tháng hai 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm x biết:|x-1|+|x-2|+|x-3|+...+|x-100|=2500
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm x biết:|x-1|+|x-2|+|x-3|+...+|x-100|=2500
realme427 Học sinh tiêu biểu Thành viên 5 Tháng chín 2017 1,650 3,717 524 Quảng Nam THCS Lê Đình Dương 22 Tháng hai 2018 #2 buingocbao76@gmail.com said: Tìm x biết:|x-1|+|x-2|+|x-3|+...+|x-100|=2500 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Xét 2 TH nhé! Reactions: Quang Trungg
buingocbao76@gmail.com said: Tìm x biết:|x-1|+|x-2|+|x-3|+...+|x-100|=2500 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Xét 2 TH nhé!
Quang Trungg Học sinh xuất sắc Thành viên 14 Tháng mười một 2015 4,677 7,747 879 20 Hà Nội THCS Mai Dịch 22 Tháng hai 2018 #3 buingocbao76@gmail.com said: Tìm x biết:|x-1|+|x-2|+|x-3|+...+|x-100|=2500 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Đoan Nhi427 said: Xét 2 TH nhé! Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Bóc tem :v Trường hợp 1: x>0 →x-1+x-2+x-3+...+x-100=2500 ↔100x-5050=2500 ↔x=755 Trường hợp 2: x<0 →1-x+2-x+3-x...+100-x=2500 ↔5050-100x=2500 ↔x=255 Reactions: realme427
buingocbao76@gmail.com said: Tìm x biết:|x-1|+|x-2|+|x-3|+...+|x-100|=2500 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Đoan Nhi427 said: Xét 2 TH nhé! Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Bóc tem :v Trường hợp 1: x>0 →x-1+x-2+x-3+...+x-100=2500 ↔100x-5050=2500 ↔x=755 Trường hợp 2: x<0 →1-x+2-x+3-x...+100-x=2500 ↔5050-100x=2500 ↔x=255