Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
(2/3-1/7)x1/5-2/3x(1/5+1/7)
Nhân phá ra (nhưng giữ nguyên nhân tử ở dạng phép nhân), rút gọn được 2 số giống nhau 2/3x1/5, chỗ còn lại đặt -1/7 ra làm nhân tử chung rồi cộng trừ nhân chia bình thường(2/3-1/7)x1/5-2/3x(1/5+1/7)
(2/3-1/7)x1/5-2/3x(1/5+1/7) =2/3.1/5 - 1/7.1/5 - 2/3.1/5 + 2/3.1/7 = 0(2/3-1/7)x1/5-2/3x(1/5+1/7)
[tex](\frac{2}{3}-\frac{1}{7}).-\frac{1}{5}-\frac{2}{3}.(\frac{1}{5}+\frac{1}{7}) =\frac{2}{3}.\frac{1}{5}-\frac{1}{7}.\frac{1}{5}-\frac{2}{3}.\frac{1}{5}+\frac{2}{3}.\frac{1}{7}[/tex] =1/15(2/3-1/7)x1/5-2/3x(1/5+1/7)
Do lỗi mạng đấy bạn mang kém lắm
Đề nghị em sửa lại bài viếtDo lỗi mạng đấy bạn mang kém lắm
bây giờ sủa lại hơi khó
anh ơi viết sai chính tả kìa phải là sửaĐề nghị em sủa lại bài viết