Toán (Lớp 5) Toán dấu hiệu chia hết lớp 5

Ayami Watanabe

Học sinh chăm học
Thành viên
1 Tháng mười hai 2017
248
125
104
Hà Nội
under the sea ✨
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Trong 1 bài kiểm tra,tất cả học sinh lớp 5A đều được điểm 7 hoặc 8.Tổng số điểm của lớp là 336.Tính số HS được điểm 7,số HS được điểm 8.Biết lớp có 45 HS

Có bạn nào giúp mình không,hứa sẽ like cho =))
 
  • Like
Reactions: Tony Time

realme427

Học sinh tiêu biểu
Thành viên
5 Tháng chín 2017
1,650
3,717
524
Quảng Nam
THCS Lê Đình Dương
Trong 1 bài kiểm tra,tất cả học sinh lớp 5A đều được điểm 7 hoặc 8.Tổng số điểm của lớp là 336.Tính số HS được điểm 7,số HS được điểm 8.Biết lớp có 45 HS

Có bạn nào giúp mình không,hứa sẽ like cho =))
đề thiếu đk
 

Tony Time

Học sinh tiến bộ
Thành viên
23 Tháng sáu 2017
691
1,103
189
22
Bà Rịa - Vũng Tàu
Taylors College
Gọi số HS đạt 7₫ là x
Số HS đạt 8₫ là y
Ta có hệ pt:
[tex]\left\{\begin{matrix} 7x+8y=336 & & \\ x+y=45 & & \end{matrix}\right.[/tex]
Giải hệ (bấm máy tính or tính tay)
Vậy số HS đạt 7₫ là 24
Số HS đạt 8₫ là 21
 

realme427

Học sinh tiêu biểu
Thành viên
5 Tháng chín 2017
1,650
3,717
524
Quảng Nam
THCS Lê Đình Dương
Gọi số HS đạt 7₫ là x
Số HS đạt 8₫ là y
Ta có hệ pt:
[tex]\left\{\begin{matrix} 7x+8y=336 & & \\ x+y=45 & & \end{matrix}\right.[/tex]
Giải hệ (bấm máy tính or tính tay)
Vậy số HS đạt 7₫ là 24
Số HS đạt 8₫ là 21
anh ơi lớp 5 chưa hk giải kiểu hệ phương trình...
 
Top Bottom