T
thienkiem2
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
cau nay thay cai nao cung sai het:-SSSaccarozơ có thể tác dụng với các chất
- H2/Ni, t0 ; Cu(OH)2, đun nóng;
- Cu(OH)2, đun nóng ; CH3COOH /H2SO4 đặc, t0.
- Cu(OH)2, đun nóng ; dung dịch AgNO3/NH3.
- H2/Ni, t0 ; CH3COOH /H2SO4 đặc, t0.
cau nay dap an C:-SS minh nghi la D chu|Tinh bột không thể kéo thành sợi vì. Lí do nào sau đây không đúng?
- Amilopectin (chiếm trên 80% thành phần tinh bột) có cấu tạo dạng mạch phân nhánh.
- Mạch phân tử amilozơ xoắn lại thành các vòng xoắn lò xo, các vòng xoắn đó lại cuộn lại, làm cho tinh bột ở dạng hạt.
- Tinh bột dễ dàng bị thủy phân bởi enzym amilaza.
- Mạch phân tử amilopectin xoắn lại thành các vòng xoắn lò xo, các vòng xoắn đó lại cuộn lại, làm cho tinh bột ở dạng hạt.