(\frac{1+i}{1-i})^{2016}+(\frac{1-i}{1+i})^{2018}
C camlam21 Học sinh mới Thành viên 30 Tháng ba 2018 3 2 6 23 Khánh Hòa thpt trần bình trọng 3 Tháng tư 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex](\frac{1+i}{1-i})^{2016}+(\frac{1-i}{1+i})^{2018}[/tex] Reactions: yasuo0099
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex](\frac{1+i}{1-i})^{2016}+(\frac{1-i}{1+i})^{2018}[/tex]