- 19 Tháng mười 2017
- 24
- 5
- 31
- 23
- Hải Phòng
- Trường THPT Lý Thường Kiệt
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Điện phân dd NaCl(d= 1.2g/ml) chỉ thu được một chất khí ở điện cực. Cô căn dd sau điện phân, còn lại 125g căn khô. Nhiệt phân cặn này thấy giảm 8g. Hiệu suất của quá trình?
Câu này mình đang thắc mắc có phải:
+Cặn khô là NaOH và NaCl dư hay không?
+Nếu phải thì m giảm = mCl2 có phải ko?
Các bạn giải thích 2 câu hỏi trên giùm mình với.
Câu này mình đang thắc mắc có phải:
+Cặn khô là NaOH và NaCl dư hay không?
+Nếu phải thì m giảm = mCl2 có phải ko?
Các bạn giải thích 2 câu hỏi trên giùm mình với.