T
thao1234567
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
[tex]\big( \sqrt{x} + sqrt{x- 1}\big)[/tex].[tex]\bigg( \ { m.sqrt{x} + {\frac{1}{sqrt{x- 1}} + \sqrt[4]{x.(x-1)} } \bigg)[/tex] = 1
tìm tất cả các giá trị của tham số m đê phương trình có ngiệm thực
giải phương trình sau
[tex]\(x-909)[/tex].[tex]\bigg[ {\log_{2011}(x-9) + log_9(x- 2011)\bigg] [/tex] = x + 202
giải phương trình:
[tex]\ 2^cos( \frac{2011pi.x}{4}\ ) [/tex] = [tex]\ tanx[/tex]
Bạn không được spam trong pic nữa
tìm tất cả các giá trị của tham số m đê phương trình có ngiệm thực
giải phương trình sau
[tex]\(x-909)[/tex].[tex]\bigg[ {\log_{2011}(x-9) + log_9(x- 2011)\bigg] [/tex] = x + 202
giải phương trình:
[tex]\ 2^cos( \frac{2011pi.x}{4}\ ) [/tex] = [tex]\ tanx[/tex]
Bạn không được spam trong pic nữa
Last edited by a moderator: