Hợp chất hữu cơ X có CTPT là C3H4ClBr .Số đồng phân mạch hở của X là bao nhiêu
heoi2000@gmail.com Học sinh Thành viên 21 Tháng ba 2017 61 9 26 Quảng Ngãi chuyên lê khiết 26 Tháng bảy 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Hợp chất hữu cơ X có CTPT là C3H4ClBr .Số đồng phân mạch hở của X là bao nhiêu
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Hợp chất hữu cơ X có CTPT là C3H4ClBr .Số đồng phân mạch hở của X là bao nhiêu
Hồng Nhật Cựu Trưởng nhóm Hóa|Cựu Chủ nhiệm CLB Hóa học vui Thành viên 29 Tháng sáu 2017 5,209 8,405 944 24 Cần Thơ Đại học Cần Thơ 26 Tháng bảy 2017 #2 heoi2000@gmail.com said: Hợp chất hữu cơ X có CTPT là C3H4ClBr .Số đồng phân mạch hở của X là bao nhiêu Bấm để xem đầy đủ nội dung ... CH2=C(Cl)-CH2Br (đổi chỗ Cl và Br) => 2đp CH(Cl)=CH-CH2Br (đổi chỗ Cl và Br, mỗi đpct 2 đp cis-trans) => 4đp CH3-CH=C(Cl)-Br [tex]\Delta[/tex]-(Cl)-Br CH3-C(Cl)=CH-Br (đổi chỗ Cl và Br, mỗi đpct có 2 đp cis-trans) => 4đp => có 12 đp (có nhầm ko ta???? ) Reactions: heoi2000@gmail.com
heoi2000@gmail.com said: Hợp chất hữu cơ X có CTPT là C3H4ClBr .Số đồng phân mạch hở của X là bao nhiêu Bấm để xem đầy đủ nội dung ... CH2=C(Cl)-CH2Br (đổi chỗ Cl và Br) => 2đp CH(Cl)=CH-CH2Br (đổi chỗ Cl và Br, mỗi đpct 2 đp cis-trans) => 4đp CH3-CH=C(Cl)-Br [tex]\Delta[/tex]-(Cl)-Br CH3-C(Cl)=CH-Br (đổi chỗ Cl và Br, mỗi đpct có 2 đp cis-trans) => 4đp => có 12 đp (có nhầm ko ta???? )