Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
a) [tex]y=3\sqrt{\cos \frac{x}{2}+3} - 2[/tex]
b) [tex]y=\frac{3(\tan x)^{3}-4\cot x + 5\sin x}{x^{2}+1}[/tex]
Giải pt:
f) [tex]8\cos x = \frac{\sqrt{3}}{\sin x} + \frac{1}{\cos x}[/tex]
2 bài a,b là tìm GTLN, GTBN ạ, còn bài f là giải phương trình. Mình cảm ơn!
b) [tex]y=\frac{3(\tan x)^{3}-4\cot x + 5\sin x}{x^{2}+1}[/tex]
Giải pt:
f) [tex]8\cos x = \frac{\sqrt{3}}{\sin x} + \frac{1}{\cos x}[/tex]
2 bài a,b là tìm GTLN, GTBN ạ, còn bài f là giải phương trình. Mình cảm ơn!