Tính công lực điện t.dụng lên 1 electron sinh ra khi nó chuyển động từ m đến n. Biết Umn = 50 v
L lehuuthanh031@gmail.com Học sinh mới Thành viên 5 Tháng chín 2017 6 1 6 11 Tháng chín 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tính công lực điện t.dụng lên 1 electron sinh ra khi nó chuyển động từ m đến n. Biết Umn = 50 v
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tính công lực điện t.dụng lên 1 electron sinh ra khi nó chuyển động từ m đến n. Biết Umn = 50 v
T tôi là ai? Banned Banned Thành viên 9 Tháng tám 2017 1,831 1,479 224 Hà Nam THCS dành cho hs cá biệt 11 Tháng chín 2017 #2 lehuuthanh031@gmail.com said: Tính công lực điện t.dụng lên 1 electron sinh ra khi nó chuyển động từ m đến n. Biết Umn = 50 v Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Áp dụng công thức: A = q.E.d = q.UMN
lehuuthanh031@gmail.com said: Tính công lực điện t.dụng lên 1 electron sinh ra khi nó chuyển động từ m đến n. Biết Umn = 50 v Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Áp dụng công thức: A = q.E.d = q.UMN