Ai giải giúp mik zới sin ( 3x + 60° ) = √3/2
L lehuuthanh031@gmail.com Học sinh mới Thành viên 5 Tháng chín 2017 6 1 6 5 Tháng chín 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Ai giải giúp mik zới sin ( 3x + 60° ) = √3/2
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Ai giải giúp mik zới sin ( 3x + 60° ) = √3/2
ledoanphuonguyen Học sinh tiến bộ Thành viên 5 Tháng năm 2017 1,986 1,515 294 5 Tháng chín 2017 #2 lehuuthanh031@gmail.com said: Ai giải giúp mik zới sin ( 3x + 60° ) = √3/2 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... <=> sin (3x+60 độ ) = sin 60 độ <=> 3x + 60 độ = 60 độ + k.360 độ hay 3x + 60 độ = 180 độ - 60 độ + k.360 độ <=> 3x = k.360 độ hay 3x = 60 độ + k.360 độ <=> x = k.120 độ hay x = 20 độ + k.120 độ ( k thuộc Z) )
lehuuthanh031@gmail.com said: Ai giải giúp mik zới sin ( 3x + 60° ) = √3/2 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... <=> sin (3x+60 độ ) = sin 60 độ <=> 3x + 60 độ = 60 độ + k.360 độ hay 3x + 60 độ = 180 độ - 60 độ + k.360 độ <=> 3x = k.360 độ hay 3x = 60 độ + k.360 độ <=> x = k.120 độ hay x = 20 độ + k.120 độ ( k thuộc Z) )