Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Câu 1: Tìm m để bất pt (3sinx - 4cosx)^2 - 6sinx +8cosx >= 2m-1 đúng với mọi x thuộc R
Câu 2: Cho x,y thuộc (0;pi/2) thỏa cos2x +cos2y + 2sin(x+y)=2. Tìm GTNN của P= ((sinx)^4)/y + ((cosx)^4)/x
Câu 3: Tìm k để GTNN của hs y=(ksinx+1)/(cosx + 2) lớn hơn -1
Câu 4: Tìm m để bất pt (3sin2x +cos2x)/(sin2x + 4(cosx)^2 +1) <= m +1
Câu 5: Tìm m để bpt (4sin2x +cos2x + 17)/(3cos2x + sin2x + m +1) >= 2 đúng với mọi x thuộc R
Câu 2: Cho x,y thuộc (0;pi/2) thỏa cos2x +cos2y + 2sin(x+y)=2. Tìm GTNN của P= ((sinx)^4)/y + ((cosx)^4)/x
Câu 3: Tìm k để GTNN của hs y=(ksinx+1)/(cosx + 2) lớn hơn -1
Câu 4: Tìm m để bất pt (3sin2x +cos2x)/(sin2x + 4(cosx)^2 +1) <= m +1
Câu 5: Tìm m để bpt (4sin2x +cos2x + 17)/(3cos2x + sin2x + m +1) >= 2 đúng với mọi x thuộc R