Hóa [Lớp 10] Tính bán kính nguyên tử

Hoàng Thị Nhung

Học sinh chăm học
Thành viên
16 Tháng tám 2017
544
223
76
22
Vĩnh Phúc
Trường THPT Tam Dương I
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Nếu thừa nhận nguyên tử Ca (Ca=40.08) đều có dạng hình cầu , sắp xếp đặc khít bên cạnh nhau thì thể tích chiếm bởi các nguyên tử kim loại chỉ bằng 74% thể tích toàn khối kim loại . Hãy tính bán kính các nguyên tử Cu biết D Ca= 1.55 (g/cm3)
 
  • Like
Reactions: kingsman(lht 2k2)

kingsman(lht 2k2)

Mùa hè Hóa học|Ngày hè tuyệt diệu
Thành viên
TV BQT tích cực 2017
Nếu thừa nhận nguyên tử Ca (Ca=40.08) đều có dạng hình cầu , sắp xếp đặc khít bên cạnh nhau thì thể tích chiếm bởi các nguyên tử kim loại chỉ bằng 74% thể tích toàn khối kim loại . Hãy tính bán kính các nguyên tử Cu biết D Ca= 1.55 (g/cm3)
ở topic này có một bài khá giống ,,bạn đựa theo mà làm nhé
https://diendan.hocmai.vn/threads/hoa-10-ban-kinh-nguyen-tu.103677/
 
Top Bottom