Toán [Lớp 10] Bài tập

tung2k2@gmail.com

Học sinh mới
Thành viên
6 Tháng mười 2017
12
5
6
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

pp nhân vs biểu thức liên hợp
1 ,
gif.latex

2,
gif.latex
 
  • Like
Reactions: kingsman(lht 2k2)

kingsman(lht 2k2)

Mùa hè Hóa học|Ngày hè tuyệt diệu
Thành viên
TV BQT tích cực 2017
pp nhân vs biểu thức liên hợp
1 ,
gif.latex

2,
gif.latex
dk x>=2/3
1 pt tương đương
[tex](x-1,5)(\frac{3}{\sqrt{3x-2}+2,5}-\frac{1}{\sqrt{x+1}+2,5}-x-1)=0[/tex]
<=>x=1,5
còn thích còn lại vô nghiệm
do với x=2/3 thì phương trinh đã cho #0
vậy S={1,5}
2 nghiệm xấu bạn cần xem video hướng dẫn dưới để trực quan cách bấm casio nghiệm xấu (chứ mình hướng dẫn bằng chữ thì hơi khó hiểu ,cách bấm này khá phức tạp bạn chú ý nhé)
nguồn : thầy Nguyện
 

tung2k2@gmail.com

Học sinh mới
Thành viên
6 Tháng mười 2017
12
5
6
dk x>=2/3
1 pt tương đương
[tex](x-1,5)(\frac{3}{\sqrt{3x-2}+2,5}-\frac{1}{\sqrt{x+1}+2,5}-x-1)=0[/tex]
<=>x=1,5
còn thích còn lại vô nghiệm
do với x=2/3 thì phương trinh đã cho #0
vậy S={1,5}
2 nghiệm xấu bạn cần xem video hướng dẫn dưới để trực quan cách bấm casio nghiệm xấu (chứ mình hướng dẫn bằng chữ thì hơi khó hiểu ,cách bấm này khá phức tạp bạn chú ý nhé)
nguồn : thầy Nguyện
thank bn giờ mk ms xem
 
  • Like
Reactions: Dương Bii
Top Bottom