Đề tuyển sinh vào 10 Lời cảm ơn tới những người yêu mến "Chinh phục đề thi vào 10" 2019

Thảo luận trong 'Phòng tin tức' bắt đầu bởi HMF Ban tổ chức, 10 Tháng sáu 2019.

Lượt xem: 192

 1. HMF Ban tổ chức

  HMF Ban tổ chức Ban tổ chức Cu li diễn đàn

  Bài viết:
  172
  Điểm thành tích:
  261
  Sở hữu bí kíp ĐỖ ĐẠI HỌC ít nhất 24đ - Đặt chỗ ngay!

  Đọc sách & cùng chia sẻ cảm nhận về sách số 2


  Chào bạn mới. Bạn hãy đăng nhập và hỗ trợ thành viên môn học bạn học tốt. Cộng đồng sẽ hỗ trợ bạn CHÂN THÀNH khi bạn cần trợ giúp. Đừng chỉ nghĩ cho riêng mình. Hãy cho đi để cuộc sống này ý nghĩa hơn bạn nhé. Yêu thương!

  Xin chào các thành viên thân yêu của "Chinh phục đề thi vào 10",

  Trải qua một thời gian hoạt động khá dài, BTC cùng Ban giải đề đã trải qua một thời gian thử thách rất lớn về tinh thần làm việc nhóm, về việc xử lí mọi công việc phát sinh để đi đến ngày hôm nay. Dù còn nhiều điều chưa được hoàn hảo nhưng BTC và Ban giải đề sẽ cố gắng hoàn thiện thật tốt trong các chương trình, sự kiện lớn tiếp sau.

  Hôm nay, mình muốn gửi bài viết này đến toàn thể các bạn, những người đã luôn quý mến, trân trọng và đóng góp lớn để chương trình được hoàn thiện nhất.

  Đầu tiên, xin cảm ơn các bạn trong Ban tổ chức: @baochau1112 @Vũ Linh Chii@Bùi Thị Diệu Linh , các bạn đã rất cố gắng để hoàn thành công việc của mình, đưa ra ý kiến chung để chúng ta có thể nắm rõ và xử lý được các vấn đề phát sinh.

  Tiếp theo, xin cảm ơn ban giải đề đã "ngày đêm túc trực", đợi đề để có thể giải ngay khi có thể. Cảm ơn các thành viên trong BQT và Ban cố vấn @Hoàng Vũ Nghị @dangtiendung1201 @huyenlinh7ctqp @baochau1112 @Tiến Phùng @Sweetdream2202 @xuanle17 @Isla Chemistry @Tâm Hoàng @Toshiro Koyoshi @Tuấn Anh Phan Nguyễn @phuongdaitt1 @huyenlinh7ctqp @Trương Văn Trường Vũ @Nguyễn Như Tuyết @H.Bừn và các thành viên khách mời @iceghost @Thái Minh Quân @namphuong_2k3 (đang cập nhật thêm) Các bạn là những người truyền cảm hứng đến tất cả chúng ta để mỗi khi chùn bước, chúng ta có thêm nhiều động lực mỗi lúc khó khăn.

  Cuối cùng, xin được cảm ơn toàn bộ thành viên tham gia đã luôn ủng hộ, luôn góp ý và luôn đóng góp những tài liệu đề đáng quý, những đáp án hay đến với "Chinh phục kỳ thi vào 10" 2019. Có rất nhiều bạn, dù biết trước rằng đăng đề lên cũng không thể xét giải vì đăng sai ngày,... Nhưng các bạn vẫn luôn sẵn sàng nói với ban tổ chức "Em đăng lên để các bạn cùng xem" thì điều đó thực sự đáng quý của BTC.

  Chương trình khép lại với tổng cộng 383 đề của tất cả các môn học từ 57 tỉnh thành trên cả nước thực sự là con số đáng mong đợi, là tiền đề để tiếp tục cho sự phát triển các chương trình lớn trên Diễn đàn HOCMAI mai sau này.

  Chương trình còn nhiều điều thiếu sót, mong các bạn bổ qua nhé!


  Cảm ơn cả nhà thật nhiều!

  tu-vung-tieng-nhat-ve-cac-loai-hoa.jpg
   
  namphuong_2k3, Mai Anh 2k5, hoa du13 others thích bài này.
 2. Sơn Nguyên 05

  Sơn Nguyên 05 Banned Banned Thành viên

  Bài viết:
  4,478
  Điểm thành tích:
  571
  Nơi ở:
  Hà Tĩnh
  Trường học/Cơ quan:
  MT

  Anh Toji mặc dù nghỉ rồi vẫn trăn trở với diễn đàn nhỉ, thật đáng trân trọng!
   
  HMF Ban tổ chức thích bài này.
 3. HMF Ban tổ chức

  HMF Ban tổ chức Ban tổ chức Cu li diễn đàn

  Bài viết:
  172
  Điểm thành tích:
  261

  Xin lỗi bạn, mình cập nhật nhầm tên, BTC sẽ sửa lại đúng với tên bạn T-Mod Hóa nhé! Cảm ơn bạn đã đọc.
  Hiện tại thì có khá nhiều thành viên là cựu BQT cũng có quay lại nhưng lại không có Thái!
  Xin lỗi về sự chậm trễ này.
   
Chú ý: Trả lời bài viết tuân thủ NỘI QUY. Xin cảm ơn!

Draft saved Draft deleted

CHIA SẺ TRANG NÀY

-->