Câu này giải thế nào ạ ?
Nam Núi Học sinh mới Thành viên 2 Tháng chín 2021 15 14 16 Cần Thơ THPT Thốt Nốt 23 Tháng mười 2021 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Câu này giải thế nào ạ ?
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Câu này giải thế nào ạ ?
L Lê.T.Hà Học sinh tiến bộ Thành viên 25 Tháng một 2019 1,047 1,805 236 Bắc Giang Đã thất học :< 23 Tháng mười 2021 #2 Câu này đề sai. Ví dụ với [tex](x;y)=\left ( \dfrac{1}{16};\dfrac{1}{200} \right )[/tex] thỏa mãn điều kiện đề bài nhưng [tex]\dfrac{x}{y}=\dfrac{25}{2}>10[/tex] không thuộc khoảng nào cả Reactions: Nam Núi
Câu này đề sai. Ví dụ với [tex](x;y)=\left ( \dfrac{1}{16};\dfrac{1}{200} \right )[/tex] thỏa mãn điều kiện đề bài nhưng [tex]\dfrac{x}{y}=\dfrac{25}{2}>10[/tex] không thuộc khoảng nào cả