Mọi người giúp em c50 với ạ, em cảm ơn
Trung Ngo Cựu TMod Hóa Thành viên 27 Tháng tư 2020 1,424 2,820 346 19 Bắc Giang THPT Lạng Giang 1 23 Tháng tám 2021 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Mọi người giúp em c50 với ạ, em cảm ơn Reactions: mỳ gói
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Mọi người giúp em c50 với ạ, em cảm ơn
M mỳ gói Học sinh tiêu biểu Thành viên 28 Tháng mười 2017 3,580 6,003 694 Tuyên Quang THPT NTT 23 Tháng tám 2021 #2 Trung Ngo said: Mọi người giúp em c50 với ạ, em cảm ơn Bấm để xem đầy đủ nội dung ... (a+b)^2=10ab sau đó lấy log hai vế
Trung Ngo said: Mọi người giúp em c50 với ạ, em cảm ơn Bấm để xem đầy đủ nội dung ... (a+b)^2=10ab sau đó lấy log hai vế
Trung Ngo Cựu TMod Hóa Thành viên 27 Tháng tư 2020 1,424 2,820 346 19 Bắc Giang THPT Lạng Giang 1 23 Tháng tám 2021 #3 mỳ gói said: (a+b)^2=10ab sau đó lấy log hai vế Bấm để xem đầy đủ nội dung ... lấy như nào vậy ạ ?? Reactions: anbinhf
M mỳ gói Học sinh tiêu biểu Thành viên 28 Tháng mười 2017 3,580 6,003 694 Tuyên Quang THPT NTT 23 Tháng tám 2021 #4 Trung Ngo said: lấy như nào vậy ạ ?? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... log((a+b)^2)=Log(10)+log(a)+log(b) 2log(a+b)=1+loga+logb chọn C
Trung Ngo said: lấy như nào vậy ạ ?? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... log((a+b)^2)=Log(10)+log(a)+log(b) 2log(a+b)=1+loga+logb chọn C