Cho log1218=a, log2454=b. Giá trị của biểu thức A=ab+5(a-b) là
B baloctc@gmail.com Học sinh mới Thành viên 13 Tháng bảy 2020 5 0 1 17 Tháng tám 2020 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho log1218=a, log2454=b. Giá trị của biểu thức A=ab+5(a-b) là
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho log1218=a, log2454=b. Giá trị của biểu thức A=ab+5(a-b) là
Silvers Rayleigh Học sinh chăm học HV CLB Hóa học vui Thành viên 14 Tháng sáu 2020 182 431 61 TP Hồ Chí Minh M I T 17 Tháng tám 2020 #2 baloctc@gmail.com said: Cho log1218=a, log2454=b. Giá trị của biểu thức A=ab+5(a-b) là Bấm để xem đầy đủ nội dung ...
baloctc@gmail.com said: Cho log1218=a, log2454=b. Giá trị của biểu thức A=ab+5(a-b) là Bấm để xem đầy đủ nội dung ...