Mn giúp e câu 13 vs 14 vs ạ :<
Akira Kyo Học sinh Thành viên 6 Tháng hai 2018 81 14 36 Quảng Trị Trường THPT Cửa Tùng 6 Tháng mười hai 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Mn giúp e câu 13 vs 14 vs ạ :<
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Mn giúp e câu 13 vs 14 vs ạ :<
T Tiến Phùng Cựu Cố vấn Toán Thành viên 27 Tháng mười 2018 3,742 3,705 561 Hà Nội Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội 6 Tháng mười hai 2019 #2 câu 13 thì thay tọa độ vào các pt là tìm được a,b [TEX]2=a^{(1/2)}<=>a=4[/TEX] [TEX]2=log_b(1/2)<=>b=1/ \sqrt{2}[/TEX]
câu 13 thì thay tọa độ vào các pt là tìm được a,b [TEX]2=a^{(1/2)}<=>a=4[/TEX] [TEX]2=log_b(1/2)<=>b=1/ \sqrt{2}[/TEX]