Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Hello mọi người,
Mình muốn hỏi tại sao khi x= -0.1 => f(x) = 2.99500?
Mình thay số 3sin(-0.1)/-0.1 =0.0523.
Mình xin cảm ơn!
Update: Mình đã có lời giải, mình quên chuyển Casio sang chế độ Radian.
Mình muốn hỏi tại sao khi x= -0.1 => f(x) = 2.99500?
Mình thay số 3sin(-0.1)/-0.1 =0.0523.
Mình xin cảm ơn!
Update: Mình đã có lời giải, mình quên chuyển Casio sang chế độ Radian.
Last edited: