Sử [ Lịch Sử 9] Cuộc tổng khởi nghĩa giành chính quyền ở huyện Phúc Thọ năm 1945

Thảo luận trong 'Việt Nam từ 1930- 1945' bắt đầu bởi aaaaaaaaa98, 20 Tháng ba 2013.

Lượt xem: 2,514

 1. aaaaaaaaa98

  aaaaaaaaa98 Guest

  [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn học. Click ngay để nhận!


  Bạn đang TÌM HIỂU về nội dung bên dưới? NẾU CHƯA HIỂU RÕ hãy ĐĂNG NHẬP NGAY để được HỖ TRỢ TỐT NHẤT. Hoàn toàn miễn phí!

  có ai ở huyện phúc thọ thì lam jum mình cái
  câu hỏi: hãy nêu diễn biến của cuộc tổng khởi nghĩa giành chính quyền ở huyện phúc thọ năm 1945 ? lão thầy giáo dọa cho nó vào bài kiểm tra 1 tiết ma cả lớp chẳng ai biết tí gi cả
  thannh mấy bạn nhiều
   
 2. abluediamond

  abluediamond Guest

  Theo mình thì bạn trình bày diễn biến cuộc tổng khởi nghĩa ở Hà Nội sau đó lan ra khắp các quận, huyện trong thành phố Hà Nội trong đó có Phú Lộc. Bạn cứ ghi diễn biến ở Phúc Thọ sao cho giống Hà Nội là được. Ngoài ra còn có 1 số thông tin để bạn tham khảo:

  Mã:
  Huyện Phúc Thọ có Tổng Lạc Trị (tên dưới thời Pháp thuộc) là quê hương cách mạng, có nhiều người theo Việt Minh chống Nhật và Pháp, có nhiều cán bộ cách mạng thời kỳ 1940-1954.
   làng Kiều Trung là địa phương kiên cường chống Nhật, hiện tại bảo tàng lịch sử Hà Nội có trưng bày kỷ vật là chiếc mõ tre kháng nhật (1945). (Bảo tàng ghi nhầm là thôn Kiến Trung).
   
 3. caheosua

  caheosua Guest

  Đây là câu hỏi lịch sử địa phương, em có thể tìm ở quyển lịch sử địa phương ở Hà Nội, hoặc em đến UBND huyện Phúc Thọ xin tài liệu lịch sử thành lập huyện may ra có. Chứ ở trên diễn đàn dù là người ở huyện Phúc Thọ không chắc có cho em đâu. ^^. Mà bài này khẳng định chẳng lấy làm bài 1 tiết đâu.
   
 4. aaaaaaaaa98

  aaaaaaaaa98 Guest

  lịch sử 9

  100% la co lão thông báo sáng nay.là câu có điểm cao nhất nếu ko làm dk thì chịu chết
   
 5. lịch sử 9

  chắc chăn có luôn vì mai thi rùi cho tui hỏi ý ko pai ban tên hải pải ko là giáo viên trường trung học cơ sở hiệp thuận:-B
   
Chú ý: Trả lời bài viết tuân thủ NỘI QUY. Xin cảm ơn!

Draft saved Draft deleted

CHIA SẺ TRANG NÀY