Lí 9

Minh Khangg1

Học sinh chăm học
Thành viên
22 Tháng sáu 2017
270
82
94
20
Bình Định

Nhị Tiếu Khuynh Quốc

Học sinh
Thành viên
1 Tháng mười 2017
184
115
44
21
Thái Nguyên
R bàn là : 22V
R đèn: 2,5 V
b- R tương đương của đoạn mạch là:
22+2.5= 24.5
Cường độ dòng điện chạy qua đoạn mạch là:
220:24.5=9A
I định mức của bàn là: 550:110=5A
vì 9>5 => không thể mắc như vậy
c- I định mức của đèn là 4A
Có thể mắc nối tiếp vào hiệu điện thế : 4 . 24.5 = 98V để đèn ko bị hỏng. còn lại bạn tự tính đi.
nguồn:yahoo
 

Minh Khangg1

Học sinh chăm học
Thành viên
22 Tháng sáu 2017
270
82
94
20
Bình Định
R bàn là : 22V
R đèn: 2,5 V
b- R tương đương của đoạn mạch là:
22+2.5= 24.5
Cường độ dòng điện chạy qua đoạn mạch là:
220:24.5=9A
I định mức của bàn là: 550:110=5A
vì 9>5 => không thể mắc như vậy
c- I định mức của đèn là 4A
Có thể mắc nối tiếp vào hiệu điện thế : 4 . 24.5 = 98V để đèn ko bị hỏng. còn lại bạn tự tính đi.
nguồn:yahoo
Còn Tính gì nữa bạn ?
 
Top Bottom