T
tieuvan95
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
mọi người giúp em bài này nhé.thay đổi 1 tí là em không làm được
chiếu bức xạ có lamda1=6,2.[TEX]10^-7[/TEX]m vào catot của tế bào quang điện thì hiệu điện thế hẫm là Uh.Chiếu ánh sáng có lamda2=1,25lamda1 thì hiệu điện thế hãm giảm đi 0,4V.hằng số plang được xác định là
A.6,613.[TEX]10^-34[/TEX]J.s
B.66,13.[TEX]10^-34[/TEX]J.s
C.0,6613.[TEX]10^-34[/TEX]J.s
D.661,3.[TEX]10^-34[/TEX]J.s
chiếu bức xạ có lamda1=6,2.[TEX]10^-7[/TEX]m vào catot của tế bào quang điện thì hiệu điện thế hẫm là Uh.Chiếu ánh sáng có lamda2=1,25lamda1 thì hiệu điện thế hãm giảm đi 0,4V.hằng số plang được xác định là
A.6,613.[TEX]10^-34[/TEX]J.s
B.66,13.[TEX]10^-34[/TEX]J.s
C.0,6613.[TEX]10^-34[/TEX]J.s
D.661,3.[TEX]10^-34[/TEX]J.s