[ Lí 12]dong dien xoay chieu

K

khuongthuy91

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Biểu thức hiệu điện thế xoay chiều giữa hai đầu một đoạn mạch là U = 200.sinωt (V). Tại thời điểm t1 nào đó, hiệu điện thế u = 100 (V) và đang giảm. Hỏi đến thời điểm t2 , sau t đúng 1/4 chu kì, hiệu điện thế u bằng bao nhiêu?
  • 3ab041842e563e7d30160bf997d1651f.gif
  • 8ec5acb5c6baf5486c66156c669c581b.gif
  • 9d240e1680773eac05513b16ad5ddf02.gif
  • d0229a80f3b9dc7355792b390309135f.gif
ai biet loi giai lam on dơn len cho minh voi(nguoi moi)mong moi nguoi giup nhieu
 
H

hikari2012

vẽ đường tròn ra thì thấy lúc t=T/4 thì u=100V
vậy thì t2=t1
vậy ở thời điểm t2 u=100V
 
Top Bottom