trình bày rõ giúp mình
ichigochitoge Học sinh Thành viên 10 Tháng mười 2021 172 128 21 10 Tháng mười hai 2021 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. trình bày rõ giúp mình Attachments upload_2021-12-10_13-37-19.png 21.2 KB · Đọc: 11 Reactions: Rau muống xào
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. trình bày rõ giúp mình
Rau muống xào Cựu Mod Vật lí Thành viên 10 Tháng tám 2021 2,498 1 2,617 431 21 Nghệ An 10 Tháng mười hai 2021 #2 ichigochitoge said: trình bày rõ giúp mình View attachment 195933 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Lần sau em gõ đề ra nhé !! Áp dụng công thức tính điện trường : $E=\frac{kQ}{r^2}=5400(V/m)$ Nếu còn thắc mắc bạn đừng ngần ngại hỏi để được chúng mình giải đáp nhé Bạn có thể xem thêm Ôn bài đêm khuya THPT hoặc Tổng hợp kiến thức các môn Last edited: 10 Tháng mười hai 2021 Reactions: ichigochitoge
ichigochitoge said: trình bày rõ giúp mình View attachment 195933 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Lần sau em gõ đề ra nhé !! Áp dụng công thức tính điện trường : $E=\frac{kQ}{r^2}=5400(V/m)$ Nếu còn thắc mắc bạn đừng ngần ngại hỏi để được chúng mình giải đáp nhé Bạn có thể xem thêm Ôn bài đêm khuya THPT hoặc Tổng hợp kiến thức các môn