Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Cho 2 điện tích q1=2×10^-8 và q2=-4×10^-8. Đặt 2 điểm AB trong ck cách nhau 10cm a ) tìm vector cường độ điện trường tổng hợp do 2 điiện tích gây ra tại C
1 cách A=2cm B= 12cm
2 cách A= 2 B =8 cm
B) tại điểm C đặt 1 điện tích q3= 5×10^-10 C .xá định lực điện tác dung lên q3
C) tìm tập hợp các điểm tại đó mà vecto cường độ tổng hợp do q1 q2 gây ra =0. Giải chi tiết hộ em vs ạ !!!!
1 cách A=2cm B= 12cm
2 cách A= 2 B =8 cm
B) tại điểm C đặt 1 điện tích q3= 5×10^-10 C .xá định lực điện tác dung lên q3
C) tìm tập hợp các điểm tại đó mà vecto cường độ tổng hợp do q1 q2 gây ra =0. Giải chi tiết hộ em vs ạ !!!!