\sqrt{\left | q1 \right |}.r1 -\sqrt{\left | q2 \right |}.r2 =0 và r1+r2=r
An ACG Học sinh Thành viên 11 Tháng năm 2017 81 27 26 23 29 Tháng mười hai 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]\sqrt{\left | q1 \right |}.r1 -\sqrt{\left | q2 \right |}.r2 =0 và r1+r2=r[/tex] Reactions: trunghieuak53
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]\sqrt{\left | q1 \right |}.r1 -\sqrt{\left | q2 \right |}.r2 =0 và r1+r2=r[/tex]
T trunghieuak53 Cựu Mod Vật lí Thành viên Mod xuất sắc nhất 2017 27 Tháng hai 2017 2,098 5,061 804 Ninh Bình 3 Tháng hai 2018 #2 bạn muốn hỏi gì vậy? p/s xin lỗi bạn vì hỗ trợ chậm trễ