Các bạn cho mk hỏi tại sao các động cơ nhiệt đều Có hiệu suất nhỏ hơn 1 vậy ạ
N Nhung Đào Học sinh mới Thành viên 17 Tháng tư 2017 7 0 1 23 21 Tháng tư 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Các bạn cho mk hỏi tại sao các động cơ nhiệt đều Có hiệu suất nhỏ hơn 1 vậy ạ
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Các bạn cho mk hỏi tại sao các động cơ nhiệt đều Có hiệu suất nhỏ hơn 1 vậy ạ
Kybangha_10 Học sinh chăm học Thành viên 2 Tháng ba 2017 452 595 146 18 21 Tháng tư 2017 #2 Có nhiều cách lý giải lắm bạn. Hiệu suất của động cơ nhiệt được tính toán là H = (T nóng - T lạnh)/ T nóng Vì T lạnh không thể đạt được độ không tuyệt đối, nên hiệu suất không thể = 1.
Có nhiều cách lý giải lắm bạn. Hiệu suất của động cơ nhiệt được tính toán là H = (T nóng - T lạnh)/ T nóng Vì T lạnh không thể đạt được độ không tuyệt đối, nên hiệu suất không thể = 1.