Tâm sự Lễ chia tay ra trường phát biểu cảm nghĩ

congnhi2004

Học sinh chăm học
Thành viên
17 Tháng mười 2015
66
18
61
18
TP Hồ Chí Minh
Trường THCS Phú Mỹ
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Em được cô trao cho một món quà đó là phát biểu cảm nghĩ trước trường!!! Em rất háo hức để có thể nói cho mọi người biết tình cảm của mình dành cho ngôi trường, thầy cô, bạn bè. Nhưng em không biết mình nên viết như thế nào để truyền tải cho các bạn cảm xúc của mình lúc ấy. Không phải là vì em lấy cảm xúc của mọi người để chép hết vô đâu mà là em muốn lấy cảm xúc của mọi người để làm cho cảm xúc của em thêm hoàn thiện hơn.Mọi người giúp em nha vì thứ 6 ngày 30/5/2019 là em đọc rồi.
Cảm ơn rất nhiều!!!
 

lê thị hải nguyên

Mùa hè Hóa học
Thành viên
TV ấn tượng nhất 2017
28 Tháng hai 2017
2,166
3,199
689
20
Thanh Hóa
HV Thánh Huy
chị góp ý một chút nhé.............
hồi cuối năm lớp 9,khi sắp xa mái trường mến yêu mà chị gắn bó 4 năm học,chị từng nghĩ rằng thật buồn khi phải xa bạn bè,thầy cô đã gắn bó trong những năm học,rồi đây,khi xa nhau,bước vào một môi trường mới,mọi người sẽ như thế nào,liệu có còn nhớ đến mái trường và những bạn bè cũ đã từng học với nhau không khi đang sống trong một môi trường mới và bạn bè mới,liệu có ai ngậm ngùi mà nghĩ lại cái tuổi thơ mới lớn luôn có bạn bè và thầy cô sát cánh,hướng dẫn mọi thứ trước khi ta bước vào đời và từng có một mối tình đơn phương lặng kín..........thời gian trôi qua thật mau,thoắng chốc như thoi đưa,4 năm,không ngắn không dài nhưng đủ để đưa nó vào một góc trong tim...một kỉ niệm không thể phai mờ.....cuộc đời của chúng ta luốn phải bước tiếp...nếu bản thân có đôi lúc cảm thấy mệt mỏi ,hãy nghĩ mái trường thân yêu như một động lực để bước tiếp.....
 

Misaka Yuuki

Học sinh tiến bộ
Thành viên
2 Tháng sáu 2018
1,524
1,635
241
Thái Nguyên
Trường THCS Chu Văn An
Góp ý một chút nè:
Khi phải chia tay bạn bè, thầy cô, chúng ta rất buồn phải không nào? Mùa thu của 4 năm trước, khi níu tay cha mẹ đến trường trong ngày đầu tiên đi học, chúng ta, những đứa trẻ 11, 12 tuổi vẫn còn hồn nhiên không hề biết rằng, mùa hạ của 4 năm sau chúng ta lại phải nghẹn ngào nói lời giã biệt. Và giờ cũng sau 4 năm, chúng ta đã phải tạm biệt ngôi trường thân yêu, đã gắn bó với chúng ta suốt 4 năm.Cậu hãy nói cảm xúc của mình hay những kỉ niệm với thầy cô, bạn bè. Thầy cô đã dạy dỗ mình ra sao, hay mình đã từng gắn bó với bạn bè thế nào,...Hãy bộc lộ hết tâm tư tình cảm ra nhé! Vì đây là lễ ra trường, và đây cũng là lần cuối cùng chúng ta học ở ngôi trường này...Thời gian tưởng chừng thật lâu nhưng nó trôi qua thật nhanh, nhưng cũng đủ để ta lưu lại những kỉ niệm vào trong tim...Và cậu có thể gửi lời nhắn đến các em lớp sau nhé!

Chúc cậu có một ngày lễ ra trường thật vui vẻ và ý nghĩa bên thầy cô bạn bè nhé!
 
  • Like
Reactions: congnhi2004
Top Bottom