Tin học Lập trình Pascal

Haworthia

Học sinh
Thành viên
16 Tháng tám 2018
35
14
21
TP Hồ Chí Minh
Tân Thông Hội
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

49635185_2116951931661581_1989816429355991040_n.jpg

Các bạn giúp mình với ạ mình cảm ơn nhiều lắm !
 

Deathheart

Cựu TMod Vật Lí
Thành viên
18 Tháng năm 2018
1,535
2,868
411
Quảng Trị
THPT Đông Hà
code đây nha bạn
const FI='tg.inp';
FO='tg.out';
var f1,f2:text;
smax,smin:real;
max,min,a,b,t:byte;
procedure input;
begin
assign(f1,FI);
reset(f1);
read(f1,a,b);
assign(f2,FO);
rewrite(f2);
end;
procedure thuchien;
var i,j:byte;
s:array[1..100] of real;
begin
t:=a*b;
for i:=0 to b do
s[i+1]:=t-(a*i+(b-i)*i+b*(a-i))/2;
smax:=s[1];
smin:=s[1];
for j:=1 to b+1 do
begin
if s[j]>smax then
begin
smax:=s[j];
max:=j;
end;
if s[j]<smin then
begin
smin:=s[j];
min:=j;
end;
end;
end;
procedure output;
begin
writeln(f2,smax:0:0,' ',max);
write(f2,smin:0:0,' ',min);
close(f1);
close(f2);
end;
begin
input;
thuchien;
output;
end.
 
  • Like
Reactions: Haworthia

Haworthia

Học sinh
Thành viên
16 Tháng tám 2018
35
14
21
TP Hồ Chí Minh
Tân Thông Hội
code đây nha bạn
const FI='tg.inp';
FO='tg.out';
var f1,f2:text;
smax,smin:real;
max,min,a,b,t:byte;
procedure input;
begin
assign(f1,FI);
reset(f1);
read(f1,a,b);
assign(f2,FO);
rewrite(f2);
end;
procedure thuchien;
var i,j:byte;
s:array[1..100] of real;
begin
t:=a*b;
for i:=0 to b do
s[i+1]:=t-(a*i+(b-i)*i+b*(a-i))/2;
smax:=s[1];
smin:=s[1];
for j:=1 to b+1 do
begin
if s[j]>smax then
begin
smax:=s[j];
max:=j;
end;
if s[j]<smin then
begin
smin:=s[j];
min:=j;
end;
end;
end;
procedure output;
begin
writeln(f2,smax:0:0,' ',max);
write(f2,smin:0:0,' ',min);
close(f1);
close(f2);
end;
begin
input;
thuchien;
output;
end.
Cám ơn bạn nhiều lắm ạ ^^
 
  • Like
Reactions: Deathheart
Top Bottom