lập ptrinh đường phân giác!!

  • Thread starter phuonghoangluattnb
  • Ngày gửi
  • Replies 1
  • Views 423

P

phuonghoangluattnb

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

trong không gian Oxyz cho 2 dường thẳng d1, d2, trong đó
d1 là giao tuyến 2 mặt phẳng (1) 2x+ y +1 = o và (2) x-y+z-1 = 0
d2 là giao tuyến 2 mặt phẳng (3) 3x+y-z + 3= 0 và (4) 2x- y + 1=0
Viết phương trình chính tắc của các đường phân zác của các góc tạo bởi d1,d2??
 
H

hocmai.toanhoc

Phản hồi của hocmai.toanhoc(Trịnh Hào Quang)

Bài này có cách làm rất hay!
Em chuyển 2 PT tổng quát này về dạng tham số rồi Áp dụng Bài 5 ( Đề kiểm tra đề tự ôn số 2 - Vip 2010) do Anh trình bày em nhé!
Dễ thôi.
Em tìm các vecto đơn vị là OK!
Em xem lại nhé!
Chúc em thành công!
 
Top Bottom