lap phuong trinh mat phang

H

hocmai.toanhoc

Phản hồi của hocmai.toanhoc(Trịnh Hào Quang)

Anh chắc rằng em nhìn nhầm giữa tọa độ điểm m và tọa độ vecto AM đấy em ah!
Bởi vì:
Gọi M( x;y;z) ta có:
[TEX]\left\{ \begin{array}{l}AB\limits^\to = (4;3;0) \\\{A_1 B_1 }\limits^\to = (4 - x; - y;4 - z) \\ AB\limits^\to = \A_1 B_1\limits^\to \\ \end{array} \right. \Rightarrow M(2; - 3;4) \Rightarrow M(2; - \frac{3}{2};4) \\\Rightarrow \AM\limits^\to = \left( {2 - 0; - \frac{3}{2} - ( - 3);4 - 0} \right) =(2;\frac{3}{2};4) \\\[/TEX]
==============================================================
Vậy đấy em ah!
Anh chúc em học tốt!
 
Top Bottom