Toán 11 Đạo hàm của hàm logarit

Docsachansach

Học sinh
Thành viên
16 Tháng tư 2017
3
1
21
22
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

69818065_503068907176890_178262660570152960_n.jpg
 

nguyenbahiep1

Học sinh tiêu biểu
Thành viên
10 Tháng bảy 2012
10,360
192
606
33
Hà Nội
Home
toán cao cấp đại học , đăng vô lớp 11 chi zậy
[tex]ln(x+\sqrt{x^2+y^2})'=\frac{(x+\sqrt{x^2+y^2})'}{x+\sqrt{x^2+y^2}}=\frac{1+\frac{x}{\sqrt{x^2+y^2}}}{x+\sqrt{x^2+y^2}}\\=\frac{\frac{x+\sqrt{x^2+y^2}}{\sqrt{x^2+y^2}}}{x+\sqrt{x^2+y^2}}=\frac{1}{\sqrt{x^2+y^2}}[/tex]
 
  • Like
Reactions: Docsachansach
Top Bottom