D
dat_nm93
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Bai 1. Giai phuong trinh
[TEX]{2}^{y}+{2}^{\frac{1}{{y}^{2}}}=3 [/TEX] (voi [TEX]y\neq 1[/TEX] va y>0)
Bai 2 Giai he phuong trinh
[TEX]\sqrt{x+y}+\sqrt{y+z}=3\\\sqrt{y+z}+\sqrt{z+x}=5\\\sqrt{z+x}+\sqrt{x+y}=4[/TEX]
[TEX]{2}^{y}+{2}^{\frac{1}{{y}^{2}}}=3 [/TEX] (voi [TEX]y\neq 1[/TEX] va y>0)
Bai 2 Giai he phuong trinh
[TEX]\sqrt{x+y}+\sqrt{y+z}=3\\\sqrt{y+z}+\sqrt{z+x}=5\\\sqrt{z+x}+\sqrt{x+y}=4[/TEX]