Làm giúp em

N

nhphuc5493

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Thầy làm giúp em chi tiết 5 câu
anhso-142558_dfdf.jpg
 
N

nguyencat92

câu1: dây cao su dao động đi lên, tại thời điểm ban đầu chọn x=0, hai điểm gần nhau nhất cách nhau nhất dao động cùng pha cach nhau 6cm => lamda=6cm từ O lên M hết 2
t=2s từ M lên điểm cao nhất lại hết T/4=0.5s => hết 2.5s
câu 2: tương tự câu 1
hai điểm dao động ngược pha nhau cách nhau landa/2: 2pid/landa=(2k+1)pi
từ O->M=12cm =>t=2T=2s, thêm 1quang s=landa/2 t=T/2=0.5 =>hết 2.5s
câu4 C 2 điểm cách nhau 1landa mới dao động cung pha
câu5 tương tự
mình hoc kém cái này , ai thấy sai phải bảo ngay nha
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom