Làm được bài nì là đã vững dòng xoay chiều

P

pynyfree

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

BÀI 1:
Mạch nhu hình
r=0
u AB có f =100 Hz
U = hằng số
a/ mắc Ampe kế vào MN thì I=0.3*căn(3) A. i và u AB lệch pi/6 . P(mạch)=54W.
tính R, C, U =?
b/ mắc vôn kế R=\infty . thay cho Ampe kế . U (V)= 60*căn (3) V. u nhanh pha hơn i là pi/6. Tìm r, Z=?


BÀI 2:
mach nhu hình
R=30
u AM = 80*căn(6) cos (100pi*t + pi/3)
u MB = 80*căn (6) cos(100pi*t - pi/3)
a/ Tìm C, L , P(mạch), phương trình i =?
b/ C biến thiên , Z(C) thay đổi từ 10*căn(3) -> 30*căn (3) thì P(mạch) thay đổi nhu thế nào . tính giá trị P tại từng giá trị của Z(C)



mọi người làm chi tiết tí nhé.........:D:D:D.mình ko khá phần nì lém.......
ĐẢM BẢO 100% FILE KO CÓ VIRUS

 

Attachments

  • MACH DIEN.doc
    27.5 KB · Đọc: 2
Last edited by a moderator:
P

pynyfree

CÓ AI GIÚP MÌNH KO?
BÀI NÀY MÌNH CẦN GẤP ............
thầy cô ơi, các bạn ơi .......giúp mình với !!!!!!!
HIX

:khi (15)::khi (15)::khi (15):
 
Last edited by a moderator:
H

hocmai.vatli

Bài 1, câu a

BÀI 1:
Mạch nhu hình
r=0
u AB có f =100 Hz
U = hằng số
a/ mắc Ampe kế vào MN thì I=0.3*căn(3) A. i và u AB lệch pi/6 . P(mạch)=54W.
tính R, C, U =?
b/ mắc vôn kế R=\infty . thay cho Ampe kế . U (V)= 60*căn (3) V. u nhanh pha hơn i là pi/6. Tìm r, Z=?



picture.php
 
H

hocmai.vatli

Bài 1 câu b, khi mắc vôn kế thay ampe kế thì đoạn mạch có C, R, r và L (cuộn dây thuần cảm) mắc nối tiếp. Các em giải bài tập bình thường.
 
Top Bottom