Cho mình hỏi với mấy cái như căn bậc hai ... dùng kiểu gì vậy ai chỉ mình dùng với
Kaito Of heart Học sinh chăm học Thành viên 9 Tháng bảy 2019 249 115 51 Hà Nội THCS Hoàng Liệt 21 Tháng tám 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho mình hỏi với mấy cái như căn bậc hai ... dùng kiểu gì vậy ai chỉ mình dùng với
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho mình hỏi với mấy cái như căn bậc hai ... dùng kiểu gì vậy ai chỉ mình dùng với
quân pro Cựu CTV Confession Thành viên 22 Tháng bảy 2017 1,262 3,224 356 Hà Nội THPT Trần Phú - Hoàn Kiếm 21 Tháng tám 2019 #2 Kaito Of heart said: Cho mình hỏi với mấy cái như căn bậc hai ... dùng kiểu gì vậy ai chỉ mình dùng với Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Hi bạn! Dùng kí tự về toán thi bạn vô phần ' Gõ công thức ' rồi tìm biểu tượng căn bậc hai là được.
Kaito Of heart said: Cho mình hỏi với mấy cái như căn bậc hai ... dùng kiểu gì vậy ai chỉ mình dùng với Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Hi bạn! Dùng kí tự về toán thi bạn vô phần ' Gõ công thức ' rồi tìm biểu tượng căn bậc hai là được.
Tống Huy Cựu TMod Cộng đồng Thành viên 25 Tháng sáu 2018 4,084 7,241 691 19 Hà Tĩnh THPT Lê Hữu Trác 21 Tháng tám 2019 #3 Kaito Of heart said: Cho mình hỏi với mấy cái như căn bậc hai ... dùng kiểu gì vậy ai chỉ mình dùng với Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Mã: [tex]\sqrt{biểu thức}[/tex] VD : [tex]\sqrt{2}[/tex] Mã: [tex]\sqrt[n]{biểu thức}[/tex] VD : [tex]\sqrt[3]{2}[/tex] Reactions: Kaito Of heart and Maianh2510
Kaito Of heart said: Cho mình hỏi với mấy cái như căn bậc hai ... dùng kiểu gì vậy ai chỉ mình dùng với Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Mã: [tex]\sqrt{biểu thức}[/tex] VD : [tex]\sqrt{2}[/tex] Mã: [tex]\sqrt[n]{biểu thức}[/tex] VD : [tex]\sqrt[3]{2}[/tex]
temotojirimo12 Cưu TMod Cộng đồng | Cựu PCN CLB Lịch Sử Thành viên 4 Tháng mười một 2018 1,503 4,901 496 19 Cà Mau THPT Hồ Thị Kỷ 21 Tháng tám 2019 #4 Kaito Of heart said: Cho mình hỏi với mấy cái như căn bậc hai ... dùng kiểu gì vậy ai chỉ mình dùng với Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Bạn vào phần gõ công thức dưới thanh soạn thảo nhé bạn vào đây có đầy đủ các kí tự luôn nha
Kaito Of heart said: Cho mình hỏi với mấy cái như căn bậc hai ... dùng kiểu gì vậy ai chỉ mình dùng với Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Bạn vào phần gõ công thức dưới thanh soạn thảo nhé bạn vào đây có đầy đủ các kí tự luôn nha
Quang Đông Cựu CTV Thiết kế | Cựu Kiểm soát viên Thành viên 24 Tháng ba 2019 444 2,960 316 Đồng Tháp Hogwarts School of Witchcraft and Wizardry 22 Tháng tám 2019 #5 Cách gõ cân bậc 2 như bạn #Tống Huy đã nói đó là gõ theo dạng: Mã: [tex]\sqrt[n]{biểu thức}[/tex] [tex]\sqrt[n]{biểu thức}[/tex] Ví dụ: Mã: [tex]\sqrt[]{5}[/tex] và [tex]\sqrt[3]{87}[/tex] kết quả [tex]\sqrt[]{5}[/tex] và [tex]\sqrt[3]{87}[/tex] Nếu bạn muốn gõ thêm công thức thì có thể xem thêm tại đây $\color{blue}{\fbox{Bấm để xem}}$ Reactions: Maianh2510 and Takudo
Cách gõ cân bậc 2 như bạn #Tống Huy đã nói đó là gõ theo dạng: Mã: [tex]\sqrt[n]{biểu thức}[/tex] [tex]\sqrt[n]{biểu thức}[/tex] Ví dụ: Mã: [tex]\sqrt[]{5}[/tex] và [tex]\sqrt[3]{87}[/tex] kết quả [tex]\sqrt[]{5}[/tex] và [tex]\sqrt[3]{87}[/tex] Nếu bạn muốn gõ thêm công thức thì có thể xem thêm tại đây $\color{blue}{\fbox{Bấm để xem}}$