Kỳ duyên làm giám khảo cuộc thi áo dài Việt

M

michelracial

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Trong cuộc thi Lễ hội Áo Dài TP.HCM lần thứ 3 đang diễn ra tại nhà văn hoá Thanh Niên rơi vào các ngày 12 và 13 tháng 3 thì vòng bán kết duyên dáng Áo Dài với đề tài Toả Sáng Nét Đẹp Việt với sự xuất hiện của Hoa Hậu Kỳ Duyên - hoa hậu Việt Nam 2014 trong vai trò giám khảo. Vòng chung kết của cuộc thi dự kiến sẽ tổ chức vào ngày 20/3/2016.

duyen_2.jpg

Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam 2014 xuất hiện một cách rạng rỡ với bộ cánh ao dai mong trắng tinh khôi duyên dáng làm rạng rỡ ghế giám khảo.

duyen_3a.jpg

Trước khi làm công việc cho điểm các thí sinh trên chiếc ghế nóng thì hoa hậu Kỳ Duyên còn tham quan chụp hình quảng bá cho hội chợ áo dài - chiếc áo truyền thống của người phụ nữ nước ta.

duyen_4.jpg

Với vai trò chấm điểm cuộc thi lần này, Hoa hậu sinh năm 1996 sinh ra ở Nam Định hi vọng cuộc thi Duyên Dáng áo dài này sẽ tìm ra cô gái sẽ đoạt giải xứng đáng để quảng bá cho hình ảnh chiếc áo dài Việt Nam đến công chúng trong cũng như ngoài nước. Cô tin tưởng hình mẫu này sẽ tôn vinh chiếc áo quốc hồn Việt Nam cũng như xoá bỏ các hình ảnh tà ao dai mong thay quan lot phản cảm xuất hiện ngày càng nhiều.

Được biết rằng sau cuộc thi thì Hoa Hậu Kỳ Duyên sẽ thực hiện chương trình thiện nguyện dựng trường mầm non ở Tuyên Quang, khởi đầu cho chương trình thiện nguyện năm nay của cô.
 
Top Bottom