Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Các bạn giúp mình chọn trắc nghiệm với
Một con lắc lò xo gồm lò xo nhẹ có chiều dài tự nhiên 20cm độ cứng lò xo k=40N/m gắn với vật M =200 g , vật m đang nằm yên thì va chạm tức thời với vật m = 200 g đang chuyển động với vận tốc v0 =1 m/s dọc theo trục của lò xo bỏ qua ma sát va chạm giữa hai vật là Va chạm mềm và hai vật không tách rời nhau sau va chạm chiều dài nhỏ nhất của lò xo sau khi m va chạm với M là
a 18 cm B 25 cm C12cm D 12cm
Một con lắc lò xo chuyển động không ma sát trên mặt phẳng nằm ngang từ vị trí cân bằng quả nặng đi được một đoạn đường s thì động năng là 0,096 J quả nặng đi tiếp một đoạn s nữa thì nó có động năng là 0,084J biết độ biến dạng lớn nhất của lò xo dental > 3 S Động năng của quả nặng nếu nó đi thêm một đoạn s nữa là a 32 mj b 0,32 c.0,64J d.64mj
Con lắc đơn gồm quả cầu có khối lượng 100 g dao động tại nơi có gia tốc trọng trường g = 100 m/s2 t khi qua vị trí cân bằng lực căng dây gấp hai lần trọng lượng quả cầu và tốc độ của vật khi đó là 3 m/s Chiều dài dây treo con lắc là a 90 cm B 100 cm C 150 cm D 200 cm
Một con lắc lò xo gồm lò xo nhẹ có chiều dài tự nhiên 20cm độ cứng lò xo k=40N/m gắn với vật M =200 g , vật m đang nằm yên thì va chạm tức thời với vật m = 200 g đang chuyển động với vận tốc v0 =1 m/s dọc theo trục của lò xo bỏ qua ma sát va chạm giữa hai vật là Va chạm mềm và hai vật không tách rời nhau sau va chạm chiều dài nhỏ nhất của lò xo sau khi m va chạm với M là
a 18 cm B 25 cm C12cm D 12cm
Một con lắc lò xo chuyển động không ma sát trên mặt phẳng nằm ngang từ vị trí cân bằng quả nặng đi được một đoạn đường s thì động năng là 0,096 J quả nặng đi tiếp một đoạn s nữa thì nó có động năng là 0,084J biết độ biến dạng lớn nhất của lò xo dental > 3 S Động năng của quả nặng nếu nó đi thêm một đoạn s nữa là a 32 mj b 0,32 c.0,64J d.64mj
Con lắc đơn gồm quả cầu có khối lượng 100 g dao động tại nơi có gia tốc trọng trường g = 100 m/s2 t khi qua vị trí cân bằng lực căng dây gấp hai lần trọng lượng quả cầu và tốc độ của vật khi đó là 3 m/s Chiều dài dây treo con lắc là a 90 cm B 100 cm C 150 cm D 200 cm