Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
cho mình hỏi khi nào thì bất phương trình có nghiệm, có vô số nghiệm, có tập xác định R
1. định m để hàm số có miền xác định R
y=[tex]\frac{4x+5}{\sqrt{(2-3m)x^{2}+2mx+m-1}}[/tex]
2.định m để bpt có vô số nghiệm
f(x)= [tex](m^{2}+3)x^{2}+2(m+1)x+1>0[/tex]
3.định m để bpt sau có nghiệm
f(x)=[tex]\left ( m \right-2 )x^{2}+2(m-2)x+2\leq 0[/tex]
4.giải bpt
[tex]\left | x \right |< -\frac{4}{x}[/tex]
5. định m để hệ bpt vô nghiệm
hệ 1 [tex]\frac{8}{3-x}> 1[/tex]
hệ 2 [tex]x>3-mx[/tex]
vì mình ko biết bấm hệ pt
1. định m để hàm số có miền xác định R
y=[tex]\frac{4x+5}{\sqrt{(2-3m)x^{2}+2mx+m-1}}[/tex]
2.định m để bpt có vô số nghiệm
f(x)= [tex](m^{2}+3)x^{2}+2(m+1)x+1>0[/tex]
3.định m để bpt sau có nghiệm
f(x)=[tex]\left ( m \right-2 )x^{2}+2(m-2)x+2\leq 0[/tex]
4.giải bpt
[tex]\left | x \right |< -\frac{4}{x}[/tex]
5. định m để hệ bpt vô nghiệm
hệ 1 [tex]\frac{8}{3-x}> 1[/tex]
hệ 2 [tex]x>3-mx[/tex]
vì mình ko biết bấm hệ pt