Toán 9 KIỂM TRA 1 TIẾT TOÁN

Giang Huyền

Học sinh
Thành viên
7 Tháng ba 2019
114
19
36
19
Bình Thuận
THCS Phan Hòa
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

97357743_232921344604299_7615967134618746880_n.jpg


GIẢI BÀI 8 ,BÀI 9 GIÚP MÌNH NHÉ !!!
 

Nguyễn Quế Sơn

Học sinh chăm học
Thành viên
17 Tháng năm 2019
413
474
76
19
Nghệ An
Trường THCS BL
Lưu ý trang 25 SGK::
Cho hệ: [tex]\left\{\begin{matrix} ax+by=c & & \\ a'c+b'y=c' & & \end{matrix}\right.[/tex] (a, b, c, a', b', c' [tex]\neq 0[/tex])
+ Có vô số nghiệm nếu: [tex]\frac{a}{a'}=\frac{b}{b'}=\frac{c}{c'}[/tex]
+ Vô nghiệm nếu: [tex]\frac{a}{a'}=\frac{b}{b'}\neq \frac{c}{c'}[/tex]
+ Có 1 nghiệm duy nhất nếu: [tex]\frac{a}{a'}\neq \frac{b}{b'}[/tex]
Ngoài ra bn cũng có thể dùng pp cộng, thế để giải.[/tex]
 
  • Like
Reactions: nguyenduykhanhxt
Top Bottom