H
hjoker11
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
d1: [TEX]\left\{ \begin{array}{!} x-y-2=0 \\ 2x-z-6=0 \end{array} \right.[/TEX]
(S) : [TEX]x^2+y^2+z^2+2x-2y+2z-1=0[/TEX]
viet pt mat phang P chua d1 sao cho giao tuyen^' của (P) và (S) la 1 đường tròn r =1
(S) : [TEX]x^2+y^2+z^2+2x-2y+2z-1=0[/TEX]
viet pt mat phang P chua d1 sao cho giao tuyen^' của (P) và (S) la 1 đường tròn r =1
Last edited by a moderator: