Mọi người cho mình xin lời giải bài này với
Tùngdzokleetheeddaapj đe Học sinh mới Thành viên 8 Tháng chín 2019 5 3 6 22 Hà Nam Thpt c phủ lý 11 Tháng chín 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Mọi người cho mình xin lời giải bài này với
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Mọi người cho mình xin lời giải bài này với
T Tiến Phùng Cựu Cố vấn Toán Thành viên 27 Tháng mười 2018 3,742 3,705 561 Hà Nội Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội 11 Tháng chín 2019 #2 Đặt [tex]2^{cotx}=t=>t\epsilon [-oo;1][/tex] Do t và cotx NB với nhau nên yêu cầu bài toán trở thành: [TEX]y=t^3+(m-3)t+3m-2[/TEX] NB trên (-oo;1] Trở về bài toán cơ bản
Đặt [tex]2^{cotx}=t=>t\epsilon [-oo;1][/tex] Do t và cotx NB với nhau nên yêu cầu bài toán trở thành: [TEX]y=t^3+(m-3)t+3m-2[/TEX] NB trên (-oo;1] Trở về bài toán cơ bản