tìm khoảng đồng biến của hàm số y = \sqrt{x-2}+\sqrt{4-x}
Bích Thùy Học sinh mới Thành viên 9 Tháng ba 2017 13 2 16 23 16 Tháng ba 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. tìm khoảng đồng biến của hàm số y = [tex]\sqrt{x-2}+\sqrt{4-x}[/tex]
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. tìm khoảng đồng biến của hàm số y = [tex]\sqrt{x-2}+\sqrt{4-x}[/tex]